Các CLB của sinh viên

1. CLB Phát triển năng lực lãnh đạo hiệu quả - trường Đại học Hà Nội

Thành lập ngày 14/2/2012, CLB Phát triển năng lực lãnh đạo hiệu quả ( DEL HANU ) đặt dưới sự quản lý của Ban Giám Hiệu và Đoàn Thanh niên trường Đại học Hà Nội. Được thành lập bởi 4 sinh viên tài năng, DEL - Developing Effective Leadership mang đến thông điệp: "Không phải ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo nhưng năng lực lãnh đạo có thể đến từ bất kỳ ai”. Hiện tại, CLB DEL HANU có cấu trúc 5 ban chức năng bao gồm: Ban Đối ngoại, Ban Quan hệ Công chúng, Ban Quản lý dự án, Ban Hành chính Kế toán và Ban Quản lý và Phát triển Nhân sự dưới sự dẫn dắt của Ban Chủ Nhiệm và Ban Cố vấn. Tại DEL, các thành viên đã hòa nhập và thích ứng với 5 văn hóa đặc trưng của CLB để có thể tạo nên một DEL HANU rất khác biệt. 5 văn hóa đó là: "DEL là nhà", "Tôn trọng người khác", "Chủ động", "Cạnh tranh tích cực", và "Giữ lời hứa". Sau gần 4 năm hoạt động và trưởng thành, CLB DEL HANU luôn tự hào là một trong những tổ chức lớn mạnh dành cho sinh viên ĐH Hà Nội nói riêng và sinh viên Hà Nội nói chung. Để đạt được những thành tựu ấy, CLB DEL HANU luôn tôn trọng và gắn liền các hoạt động của mình trên 3 giá trị cốt lõi: "tính cá nhân", "tính tập thể", "tính cộng đồng" với sứ mệnh phát triển năng lực lãnh đạo của tất cả thành viên, từ đó, chính họ - DELians sẽ đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Đó cũng chính là ý nghĩa của tầm nhìn mà CLB DEL HANU đã đề ra xuyên suốt cho thành viên của mình, đó là: "Năng lực lãnh đạo hiệu quả và sự phát triển bền vững của xã hội" DEL HANU sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của thành viên, tạo ra một môi trường lành mạnh và bổ ích cũng như một tổ chức uy tín tin cậy của các bạn sinh viên, thầy cô và đối tác.

2. Câu lạc bộ Chứng khoán Đại học Hà Nội – HANU SIC

Câu lc bChứng khoán Đại hc Hà Ni HANU SIC được thành lp vào ngày 15/08/2011 dưới sự bảo trợ của khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch, trường Đại học Hà Nội với mục tiêu kết nối những sinh viên trong trường Đại học Hà Nội có niềm đam mê với chuyên ngành đầu tư chứng khoán và lĩnh vực tài chính. HANU SIC cũng là thành viên của Hiệp hội các Câu lạc bộ Chứng khoán ASC (được thành lập từ 4 câu lạc bộ chứng khoán của 4 trường đại học là Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học KTQD và Học viện Ngân Hàng).

Hằng năm, câu lạc btchc rt nhiu các hoạt động để khẳng định vthế là câu lc bhàng đầu về tài chính của trường Đại học Hà Nội:

Tchc các bui hi tho, tọa đàm liên quan đến tình hình kinh tế, chng khoán: CFA-Hộ chiếu đến thành công, Đầu tư chứng khoán- Hướng đi nào cho sinh viên, Tọa đàm Thị trường chứng khoán-Đích đến trong tương lai, Tọa đàm Tái cơ cấu ngân hàng-Cơ hội và thách thức ,...

Tchc các cuc thi hay các khóa hc vchứng khoán cho thành viên như Cuộc thi Securities Investment Competition (S.I.C), các buổi training chuyên môn hay các buổi học thử CFA, ACCA,...

Ngoài các hoạt động chuyên môn, clb còn tchc các bui teambuilding (dã ngoi, tình nguyện, giao lưu,..), tạo cầu nối gắn kết giữa các thành viên và các thế hệ HanuSICers.

☀☀Trải qua 5 năm hoạt động vi 5 nhiệm kì khác nhau, HANU SIC đã và đang cố gng khng định tên tuổi của mình với những thành tựu nổi bật. Để xây dựng mái nhà HANU SIC luôn vững mạnh phải kể đến sự gắn kết chặt chẽ của những HanuSICers đầy nhiệt huyết của các ban: Ban Chuyên môn, Ban Sự kiện, Ban Truyền thông-Đối ngoại. Sự gắn kết đó đã tạo nên một HanuSIC, một tinh thần đoàn kết vững chắc có thể làm nên mọi thứ với khẩu hiệu đáng tự hào.

"HANU SIC - Unite to Shine! "☀☀ 

3. CLB FMT Newsletter – trường Đại học Hà Nội

FMT Newsletter là tên gọi chính thức Báo Nội san của Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch (FMT) - Đại học Hà Nội được thành lập vào ngày 17/11/2009 với sứ mệnh "Kết nối các thế hệ FMT".

Với các bài báo có chủ đề đa dạng, từ các câu chuyện xung quanh giảng đường Đại Học, về thầy cô và sinh viên, đến các chuyên mục về cuộc sống và kinh doanh, FMT Newsletter mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn cảnh, cập nhật và sâu sắc hơn về mọi vấn đề cuộc sống.

Trải qua gần 7 năm hoạt động, FMT Newsletter đã trở thành một CLB có hoạt động thường xuyên, ổn định và uy tín của Trường Đại Học Hà Nội, đã tổ chức được nhiều chương trình lớn gây tiếng vang: Teacher's Party – FMT Idols, Dạ hội tốt nghiệp "Ngược", chương trình tình nguyện “Trái tim nhà quản lý” kết hợp cùng CLB Manager Club – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và rất nhiều các chương trình lớn nhỏ khác.

Link fanpage: https://www.facebook.com/fmtnewsletter/

Last modified: Thursday, 14 July 2016, 8:06 PM